Denon DHT-S514 giải pháp loa Soundbar cao cấp cho gia đình bạn

Denon đã chứng minh một SOUNDBAR tuyệt vời cho chất lượng âm thanh dành cho TV nhà bạn.   DHT-S514 là một loa soundbar linh hoạt trong kết nối, không phô trương về hình dạng, cung cấp hữu ích các chế độ âm thanh. Đơn giản chỉ cần kết nối nó với TV và thưởng thức âm thanh mạnh mẽ và năng động từ các chương trình truyền hình, phim, trò chơi và âm nhạc yêu thích của bạn. Denon DHT-S514 thực sự là giải pháp loa soundbar cao cấp cho gia đình bạn

Âm thanh Hiệu suất cao

Với tổng cộng 175 watt điện , DHT-S514 và loa siêu trầm không dây cùng cung cấp âm thanh trung thực cao với TV bất kỳ cho một trải nghiệm nghe tuyệt vời. Vì TV màn hình phẳng ngày nay trở nên mỏng hơn  đồng nghĩa với chất lượng âm thanh cũng kém hơn . Và loa soundbar Denon DHT-S514 có một loạt các thành phần hiệu suất cao để cung cấp âm thanh phong phú, bao trùm phạm vi rộng. Soundbar có các trình điều khiển chính xác 2 “x5″ kép tạo ra tiếng bass và âm thanh trung bình, cung cấp âm thanh rõ ràng đặc biệt trong phạm vi thanh nhạc. Ngoài ra còn có hai loa dome ½ ” nổi bật lên toàn bộ dãy tần số cao, đáp ứng mở rộng đến 20 kHz.

Loa subwoofer không dây phù hợp với loa đôi 5 ¼ “hoạt động song song với âm bass sâu được tìm thấy trong các bộ phim âm nhạc và âm thanh ngày nay cho âm bass không bị méo tiếng ở bất kỳ mức nghe nào. tùy chọn cài đặt.

Cả thanh loa soundbar và subwoofer đều có bộ khuếch đại âm thanh kỹ thuật số tiên tiến cung cấp âm thanh rõ ràng cùng với phạm vi hoạt động rộng, đồng thời cung cấp hiệu suất năng lượng cao và ổn định hoạt động cho cuộc sống lâu dài.

 Kết nối đa dạng

Denon rất độc đáo về kết nối. Nếu TV của bạn hỗ trợ ARC (Audio Return Channel của HDMI) và có một cổng HDMI ARC phụ có sẵn, thì đó là lựa chọn tốt nhất của bạn. Ngoài ra còn có đầu vào HDMI, vì vậy bạn có thể cắm, đầu đĩa Blu-ray của bạn vào thanh soundcard Denon bằng HDMI, sau đó là cáp HDMI thứ hai vào TV – điều này tránh việc gửi âm thanh từ máy nghe nhạc Blu-ray thông qua TV và một lần nữa, có thể (tùy thuộc vào TV) làm cho âm thanh đa kênh được trộn lẫn xuống không thể đoán trước, đôi khi đến hết chỉ để âm thanh stereo.

Nếu bạn không có sẵn ARC nhưng TV của bạn có đầu ra âm thanh quang, đó là lựa chọn tốt nhất thứ hai để nhận được âm thanh trên TV đến thanh soundbar – cũng có một đầu vào đồng trục có sẵn. Cuối cùng, có một đầu vào tương tự minijack, bao gồm bất kỳ ai gặp rắc rối với thế giới số.

Có một đầu vào quan trọng khác – Bluetooth, Bạn có thể phát trực tiếp âm thanh từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính thẳng tới Denon.Bạn cũng có thể phát trực tuyến nhạc không dây đến DHT-S514 từ một thiết bị Bluetooth tương thích, chẳng hạn như điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính (với khả năng Bluetooth A2DP). Chúng tôi cũng bao gồm aptX cho phép phát lại âm nhạc chất lượng cao thông qua Bluetooth. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã có đầu cắm tương tự stereo (RCA) cho phép bạn kết nối DHT-S514 với máy nghe nhạc di động, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Công nghệ số hóa của Dolby và giải mã DTS

Những bộ phim và bài hát yêu thích của bạn sẽ trở nên sống động với giải mã Dolby Digital và DTS tích hợp. Bạn có thể thưởng thức âm thanh vòm bao quanh nhờ công nghệ Virtual Surround độc quyền của Denon sử dụng các thuật toán tiên tiến mô phỏng âm thanh vòm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987654321
Trang chủ - aladinzzz